Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Young Global Pioneers và Carlsberg Bequest trao tặng cơ hội học tập cho các nhà lãnh đạo tương lai
08:53 | 13/04/2017

Nhân dịp kỷ niệm 170 năm thành lập Tập đoàn Carlsberg, Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Carlsberg Bequest và Young Global Pioneers (YGP) trao một suất học bổng cho bạn trẻ Việt Nam tham gia chương trình Hành trình Học tập YGP (YGP Learning Journey) kéo dài 3 tuần từ 23/7 đến 12/8/2017 tại Tanzania.

Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Young Global Pioneers và Carlsberg Bequest trao tặng cơ hội học tập cho các nhà lãnh đạo tương lai
Ảnh: youglo.org

Suất học bổng được tài trợ bởi Carlsberg Bequest thuộc Quỹ Carlsberg (Carlsberg Foundation), nhằm tưởng nhớ nhà sáng lập J.C. Jacobsen – người luôn tiên phong hỗ trợ các nghiên cứu thuộc ngành khoa học cơ bản (bao gồm khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn) thông qua việc trao tặng các khoản tài trợ cho những dự án vì lợi ích chung của xã hội.

Chương trình Học tập kéo dài 3 tuần này được ra đời với mục tiêu khuyến khích các tài năng trẻ - từ 19 đến 25 tuổi, sở hữu năng lực nổi bật cùng khả năng lãnh đạo – có được những kiến thức mang tính toàn cầu, tăng cường kỹ năng giao tiếp liên văn hóa và khát vọng tạo nên dấu ấn của bản thân trên thế giới. 

Mỗi bạn trẻ sẽ có cơ hội cùng 20 tài năng trẻ được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động bao gồm:

- Khám phá nền văn hóa, lịch sử, những cơ hội và thách thức đối với quốc gia Đông Phi – Tanzania.
- Tham gia vào các hoạt động thú vị và những điểm tham quan đặc sắc tại địa phương.
- Tham gia hoạt động nhóm mang tính tư duy cùng các thành viên khác, thường xuyên gặp gỡ giới trẻ địa phương, góp phần thúc đẩy tư duy sáng tạo đối với các thách thức mang tính toàn cầu.
- Học hỏi về mô hình kinh tế tuần hoàn (circular economy) và trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence).
- Gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân trẻ ưu tú, các trường đại học, doanh nghiệp tại địa phương, và Làng Trẻ em SOS.
- Phát triển một mạng lưới chính thức mang tên Mạng lưới Nhân tài YGP (YGP Talent Network) với mục tiêu tiếp tục truyền cảm hứng và hỗ trợ lẫn nhau thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí cần thiết tại Tanzania như vé máy bay quốc tế khứ hồi, bảo hiểm, thuốc men, thị thực, ăn uống, di chuyển và chỗ ở.

Các ứng viên từ 19-25 tuổi có thể tải đơn đăng ký tại địa chỉ: carlsbergvietnam  và gửi đơn đăng ký, CV đến địa chỉ email scholarship@carlsberg.vn từ nay đến hết ngày 30/4/2017. Carlsberg Việt Nam sẽ cùng YGP xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn để chọn ra ba ứng viên hàng đầu. Ba ứng viên sẽ tiếp tục tham gia phỏng vấn vòng 2 để chọn ra một ứng viên xuất sắc nhất, đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí của chương trình. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 16/5/2017. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.youglo.org.

H.C.

Các bài mới
Các bài đã đăng
Quảng cáo