Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Vui Tết Trung thu cùng nghệ thuật Điềm Phùng Thị
15:23 | 23/09/2018

Ngày 22/9 tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị tổ chức chương trình  Liên hoan “Vui Tết Trung thu cùng nghệ thuật Điềm Phùng Thị”.

Vui Tết Trung thu cùng nghệ thuật Điềm Phùng Thị

Tham gia liên hoan gồm 200 em thiếu nhi đến từ 24 trường tiểu học và THCS ở TP. Huế. Tại đây, các em được thỏa sức sáng tạo với 7 modul nghệ thuật của nghệ sĩ Điềm Phùng Thị thông qua các hoạt động trải nghiệm, như: tô màu, lắp ghép modul, vẽ tranh, nặn tượng, cắt xé dán giấy. Từ các modul nghệ thuật Điềm Phùng Thị, các tác phẩm của thiếu nhi chủ yếu thể hiện các chủ đề: vui Tết Trung thu, tình cảm gia đình, vẻ đẹp Huế, nghệ thuật Điềm Phùng Thị…

Tác phẩm " Tĩnh vật" của em Tôn Nữ Thùy Linh đạt giải nhất

Hoạt động lần này là sân chơi văn hóa nghệ thuật bổ ích và lý thú, giúp các em thiếu nhi tìm hiểu, khám phá về nghệ thuật Điềm Phùng Thị; phát huy tính sáng tạo, góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ cho học sinh, thiếu nhi trên địa bàn TP. Huế.

Tác phẩm " Trung thu với nghệ thuật Điềm Phùng Thị" của em Trần Ngọc Đăng Khoa đạt giải nhì

Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 30 giải khuyến khích cho các em có tác phẩm xuất sắc ở hai lứa tuổi: tiểu học và THCS. Dịp này, Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị khai mạc triển lãm “Vui Tết Trung thu cùng nghệ thuật Điềm Phùng Thị” gồm những tác phẩm dự thi có chất lượng.

 

 

 

 

Triển lãm diễn ra đến ngày 27/9.

 

 

Phương Anh

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng