Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Vang mãi khúc quân hành”
08:23 | 21/12/2018

Chiều 20/12, Liên hiệp các Hội VHNT, Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật “Vang mãi khúc quân hành” tại 26 Lê Lợi. Triển lãm nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Vang mãi khúc quân hành”
Nhà văn Hồ Đăng Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch phụ trách Liên hiệp các Hội VHNT Thừa Thiên Huế, Tổng biên tập tạp chí Sông Hương phát biểu tại triển lãm

Triển lãm giới thiệu đến người xem 50 tác phẩm của 15 tác giả là hội viên Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế. Bằng góc nhìn sinh động, các nghệ sĩ nhiếp ảnh đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các chiến sĩ trong rèn luyện, chiến đấu và cả những sinh hoạt đời thường.

 

Phát biểu tại triển lãm, nhà văn Hồ Đăng Thanh Ngọc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT cho rằng: “Đối với các nghệ sĩ nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế, hình ảnh người chiến sĩ luôn là chất liệu sáng tạo đầy hứng khởi của nhiều nghệ sĩ. Trên những nẻo đường sáng tác, hình ảnh của các chiến sĩ Quân đội Nhân dân được các hội viên Hội Nhiếp ảnh ghi lại, thể hiện rõ nét tình cảm của các nghệ sĩ đối với anh bộ đội Cụ Hồ”.

Mộ số hình ảnh tại triển lãm: 

 

 

Tác phẩm "Chú và Cháu" của tác giả Khoa Huy

 

Tác phẩm " Phiên tuần tra song phương" của tác giả Lê Khắc Thành

 

Tác phẩm " Hát cho đồng đội tôi nghe" của tác giả Nguyễn Văn Dũng

 

Tác phẩm " Huấn luyện chó tác chiến" của tác giả Ngô Thanh Minh

 

Tác phẩm " Kiểm tra vũ khí" của tác giả Đăng Văn Trân

 

Tác phẩm " Hành quân" của tác giả Nguyễn Trực

 

 

Phương Anh

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng