Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Khai mạc "Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế 2019"
07:35 | 29/08/2019

Tối 28/8, tại Trung tâm thi đấu Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Cục Công thương địa phương (Bộ Công thương), Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2019. 

Khai mạc "Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế 2019"
Cắt băng khai mạc Hội chợ

Hội chợ diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 03/9/2019 với quy mô hơn 300 gian hàng của các địa phương trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp, làng nghề, các đơn vị thương mại dịch vụ thuộc các thành phần kinh tế tham gia.

Các hoạt động chính diễn ra tại Hội chợ gồm có: Giới thiệu thành tựu phát triển ngành công thương, đặc biệt là lĩnh vực phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn, ngành nghề truyền thống của các địa phương trong khu vực; giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tìm hiểu các tiềm năng hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại; giao lưu, trao đổi hàng hóa và ký kết các hợp đồng kinh tế; các hoạt động biểu diễn ca múa nhạc thu hút khách tham quan, mua sắm...

 


Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Quang Trung – Cục trưởng Cục Công thương địa phương tin tưởng rằng hội chợ lần này sẽ góp phần tạo điều kiện tốt cho tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục thúc đẩy phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, thương mại và du lịch; nâng cao hiệu quả quảng bá, giới thiệu rộng rãi về tiềm năng thế mạnh của tỉnh. Qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế tại khu vực duyên hải miền Trung - Tây Nguyên cũng như trên phạm vi cả nước trong thời gian tới. Bên cạnh đó, hội chợ còn là dịp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên cũng như tạo ra mối liên kết thương mại giữa các nhà sản xuất với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, thu hút các đối tác, doanh nghiệp quan tâm, hợp tác, đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực.

 

Phương Anh 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng