Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Hội Báo Xuân Canh Tý 2020: “Báo chí đồng hành cùng sự phát triển”.
17:56 | 17/01/2020

Chiều 17/01, tại Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020 với chủ đề  “Báo chí đồng hành cùng sự phát triển”.

Hội Báo Xuân Canh Tý 2020: “Báo chí đồng hành cùng sự phát triển”.
Khai mạc Hội báo xuân 2020

Hội Báo Xuân năm nay có sự phối hợp, tham tổ chức của 19 cơ quan,đơn vị gồm báo in, báo nói, bào điện tử, báo hình với sự góp mặt của gần 400 tờ báo Xuân, báo tết, chương trình phát thanh, truyền hình đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Ông Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tham quan Hội Báo Xuân 2020


Nhìn chung,  năm nay các ấn phẩm đều được chú trọng về nội dung, hình thức, trình bày đẹp, nội dung chất lượng bám sát những chủ trương của lãnh đạo tỉnh trước những dự báo đổi thay của cuộc sống một cách phong phú hơn, thể hiện rõ sắc thái văn hóa ngành nghề, giàu tính nhân văn các vùng miền của đất nước.
 

Ông Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy , ông Nguyễn Thái Sơn - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trao giấy khen cho các tập thể có thành tích trong hoạt động báo chí 


Hội Báo Xuân năm nay diễn ra từ ngày ngày 17/01 đến ngày 31/01 tại Hội Nhà báo tỉnh. Sau khi trưng bày, ban tổ chức Hội Báo Xuân sẽ trao tặng toàn bộ số báo này cho Bộ đội Biên phòng tỉnh để chuyển đến các đồn đóng trên địa bàn tỉnh nhằm phục vụ cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ biên cương của Tổ quốc.

 

Phương Anh

 

 

 


 

Các bài mới
Các bài đã đăng