Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Liên đoàn Lao động tỉnh: Trao giải cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
08:07 | 04/02/2020

Chiều ngày 03/02/2020, Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và Trao thưởng cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

Liên đoàn Lao động tỉnh: Trao giải cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Bà Nguyễn Khoa Hoài Hương – Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, cán bộ Công đoàn các cấp đã ôn lại lịch sử 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ôn lại những mốc son lịch sử hào hùng của Đảng ta, những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị anh hùng cách mạng, đồng thời điểm lại những thành tựu của đất nước sau 35 năm đổi mới. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, giai cấp công nhân Việt Nam nói chung, giai cấp công nhân Thừa Thiên Huế nói riêng đã luôn luôn hăng hái đi đầu trong sự nghiệp cách mạng và hoạt động đúng hướng, góp phần vào những thắng lợi trong các giai đoạn cách mạng. Ngay từ khi mới ra đời, Đảng thông qua tổ chức Công đoàn đã giác ngộ giai cấp công nhân và nhân dân lao động vạch trần chế độ hà khắc của đế quốc phong kiến…Quá trình hoạt động cách mạng, Đảng đã cử nhiều cán bộ chủ chốt lãnh đạo phong trào công nhân và tổ chức Công đoàn. Và 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của cả dân tộc Việt Nam; đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của cả dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương – Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh nhấn mạnh:  Năm 2020 là năm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp. Với vai trò, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, đồng chí đề nghị cán bộ Công đoàn các cấp làm tốt công tác tuyên truyền, công tác định hướng dư luận xã hội tại cơ sở để tạo niềm tin của đoàn viên, CNLĐ đối với sự lãnh đạo của Đảng trong quá trình đổi mới đất nước hiện nay. Đồng thời chú trọng công tác tham gia giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp, đặc biệt là CNLĐ trong các doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Chí Quang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao thưởng cho ba cá nhân đạt giải nhì


Cũng tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh cũng đã tổng kết cuộc thi viết về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên Công đoàn và người lao động tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao 03 giải nhì, 03 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các cá nhân có bài thi tốt tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao 02 giải tập thể cho Công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh đã có thành tích triển khai tốt cuộc thi và có nhiều bài dự thi đạt kết quả cao.

Phương Anh

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng