Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Lễ chào đón Tân sinh viên thế hệ thứ 10 của Quỹ học bổng Vietseeds tại Huế.
10:03 | 12/11/2020

Sáng ngày 12/11, tại hội trường Đại học Huế, đã diễn ra Lễ chào đón Tân sinh viên thế hệ thứ 10 của Quỹ học bổng Vietseeds tại Huế.

Lễ chào đón Tân sinh viên thế hệ thứ 10 của Quỹ học bổng Vietseeds tại Huế.
Tiến sĩ Đỗ Thị Xuân Dung - Phó Giám đốc Đại học Huế và ông Nguyễn Trung Trực trao chứng nhận cho tân sinh viên Vietseeds

Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của Quỹ Vietseeds Foundation khi bước vào năm hoạt động thứ 10 (2011 _2020).

Buổi lễ đã trao giấy chứng nhận học bổngcho 21 tân sinh viên đến từ nhiều nhóm ngành khác nhau, như Y dược, Kinh tế, Luật, Ngoại ngữ, CNTT... thuộc các trường thành viên của Đại học Huế.

Đây là thế hệ sinh viên thứ hai tại Huê nhận học bổng Vietseeds, một học bổng toàn diện bao gồm sự hỗ trợ tài chính, chương trình cố vấn, đào tạo và hướng nghiệp. Vietseeds sẽ trang bị cho sinh viên những năng lực thiết yếu để thay đổi cuộc sống của mình với các cơ hội khác nhau trong khả năng của Vietseeds.

Thông qua buổi lễ, Quỹ học bổng VietSeeds chính thức giới thiệu rõ hơn về phương châm hoạt động và sứ mệnh của mình khi hoạt động tại Huế. Với phương châm “Grow A Seed – Change A Life – Transform A Nation”, VietSeeds mong muốn mang lại sự tiếp cận giáo dục bình đẳng cho tất cả sinh viên Việt Nam dù ở trong hoàn cảnh nào. VietSeeds tin tưởng rằng những sự tử tế dù có nhỏ bé thì cũng sẽ lan tỏa theo cách này hay cách khác. Hoạt động với tinh thần cốt lõi “Pay It Forward – Đền đáp tiếp nối”, VietSeeds tin rằng những điều nhỏ bé đó sẽ ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, đến xã hội. Đó là cách mà VietSeeds thực hiện sứ mệnh của mình – hướng tới một Việt Nam tốt đẹp hơn thông qua giáo dục.

 

 

 

Phương Anh

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng