Kinh tế và phát triển
Công ty TNHH MTV Brycen - Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Thừa Thiên Huế
15:46 | 06/09/2016

Lãnh đạo UBND tỉnh vừa có buổi tiếp ông Masaru FUJIKI, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Brycen - Việt Nam và các đối tác của Công ty đến tìm hiểu cơ hội đầu tư trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) trên địa bàn tỉnh.

Công ty TNHH MTV Brycen - Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Thừa Thiên Huế

Tại buổi tiếp, ông Masaru FUJIKI và các đối tác của Công ty đã giới thiệu về năng lực, tình hình hoạt động của các công ty, doanh nghiệp trên lĩnh vực CNTT, nhất là trong phát triển phần mềm; đồng thời mong muốn được lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết các thông tin về phát triển CNTT cũng như cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của Tỉnh trong lĩnh vực phát triển phần mềm, qua đó có thể hợp tác đầu tư phát triển CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho biết, việc đầu tư các Công ty, doanh nghiệp về lĩnh vực CNTT là rất thuận lợi, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tạo điều kiện tốt nhất cũng như sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp trong, ngoài nước đến đầu tư, phát triển lĩnh vực CNTT. Hy vọng rằng, thời gian tới,  Brycen - Việt Nam và các đối tác của Công ty sẽ có mặt tại Thừa Thiên Huế. 

Lan Anh

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng