Kinh tế và phát triển
Carlsberg Việt Nam trao tặng 7000 phần quà tết cho người dân miền Trung
14:41 | 12/01/2017

Thừa Thiên Huế, 09/01/2017Carlsberg Việt Nam phối hợp với báo Công an Nhân dân tổ chức chương trình trao tặng 7000 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn  tại 6 tỉnh miền Trung bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Quảng Nam.

Carlsberg Việt Nam trao tặng 7000 phần quà tết cho người dân miền Trung

Đây là năm thứ 2 Carlsberg Việt Nam cùng báo Công an Nhân dân hỗ trợ đời sống người dân miền Trung, đồng thời cũng là một trong nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà Carlsberg Việt Nam khởi xướng trong suốt thời gian qua.


Tết là dịp lễ lớn ý nghĩa nhất trong năm, bởi vậy Huda mong muốn mang đến một khởi đầu tốt đẹp cho người dân nơi đây, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn. 7000 người dân được nhận quà Tết lần này đều thành viên đang sinh hoạt tại các tổ chức cộng đồng như Hội Người mù, Hội Nạn nhân chất độc màu da cam, Hội Người khuyết tật, Hội Chữ thập đỏ… Chương trình diễn ra từ ngày 09 đến 17 tháng 1 tại các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn 6 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, và Quảng Nam


“Là công ty bia lớn duy nhất thuộc sở hữu bởi Quỹ Carlsberg, Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch luôn nỗ lực cống hiến hết mình vì các hoạt động nhân đạo, khoa học và nghệ thuật. Trong đó, bia Huda với thông điệp “Đậm Tình Miền Trung” mang một ý nghĩa rằng: chúng tôi luôn cam kết vì cuộc sống tốt đẹp hơn của miền Trung thân yêu, và tự hào được đồng hành, hỗ trợ những người dân nơi đây”, ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ.


Đồng hành cùng chương trình còn có xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, nhà vô địch Olympic Rio 2016. Anh chia sẻ: “Là người con của miền Trung, tôi luôn hướng về quê hương và mong muốn góp sức mình cho cuộc sống của người dân trên mảnh đất này. Bởi vậy tôi rất vinh dự và tự hào được cùng Huda mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn hôm nay. Nhân dịp này, tôi cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.”


Tháng 5/2016 vừa qua, Carlsberg Việt Nam đã hỗ trợ 10 tỷ đồng cho các ngư dân 7 tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt, đồng thời giúp các địa phương làm sạch bãi biển.

Có thể nói, hoạt động ý nghĩa này xuất phát từ tình yêu và sự chia sẻ của Carlsberg Việt Nam và đặc biệt là bia Huda - thương hiệu đã gắn bó 26 năm với mảnh đất và con người nơi đây, và được người dân xem như niềm “Tự hào miền Trung”. Vì vậy, hoạt động thiện nguyện này, một lần nữa minh chứng cho cam kết mạnh mẽ và lâu dài của Huda trong sự phát triển kinh tế - xã hội của miền Trung, từ đó đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.


***

Về tập đoàn Carlsberg

Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi - Carlsberg - là nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Nhãn hiệu Baltika, Carlsberg và Tuborg nằm trong 8 thương hiệu lớn nhất ở châu Âu. Hơn 47,000 nhân viên làm việc cho tập đoàn Carlsberg tại 3 châu lục, và những sản phẩm của chúng tôi đươc bán tại hơn 150 thị trường. Năm 2015, tập đoàn Carlsberg đã bán được hơn 120 triệu hectorlit bia, tương đương với khoảng 35 tỉ chai bia.

Về Carlsberg Việt Nam

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Trong 20 năm đầu tiên, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Trong năm 2012 công ty Carlsberg Việt Nam hoàn chỉnh được thiết lập với văn phòng và nhà máy tọa lạc tại 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg, Tuborg, Huda Gold, Huda, Huda Cool và Halida.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.carlsberggroup.com; www.carlsbergvietnam.vn
Fanpage Huda Beer: https://www.facebook.com/HudaBeer
Hoặc liên hệ: Trần Lê Vân - Carlsberg Việt Nam/ ĐT: 0989098945 

Các bài mới
Các bài đã đăng