Giáo dục-Y tế
Ngày hội tuyển sinh học nghề, tuyển dụng lao động tỉnh Thừa Thiên Huế lần 2 – 2018

Sáng ngày 13/10, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế, Sàn Giao dịch Việc làm Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội Tuyển sinh học nghề, tuyển dụng lao động tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018. 

Trao học bổng Vallet năm 2018 cho hơn 200 học sinh, sinh viên

Chiều 30/8, tại Nhà hát Duyệt Thị Đường, Đại Nội Huế, Tổ chức khoa học và giáo dục “ Gặp gỡ Việt Nam” đã tổ chức lễ trao học bổng Odon Vallet năm 2018 cho các em học sinh và sinh viên xuất sắc của tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Hội nghị phổ biến, triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025

Chiều 13/8, tại Hội trường Đại học Huế (03 Lê Lợi) đã diễn ra Hội nghị phổ biến, quán triệt nội dung triển khai thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt đề án "Hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025".

Hơn 12 ngàn thí sinh bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Sáng 25/6, trên 12.470 thí sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức bước vào kỳ thi trung học phổ thông (THPT) Quốc gia 2018. 

Làm thế nào để lồng ghép giáo dục đạo đức Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ có hiệu quả

LÊ CHÍ QUỐC MINH

Đạo đức Hồ Chí Minh là đạo đức của một người cộng sản mẫu mực, kiên định trên lập trường, quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin, kết hợp giữa chủ nghĩa yêu nước của dân tộc Việt Nam với chủ nghĩa quốc tế chân chính của giai cấp công nhân. Đó là đạo đức của người chiến sĩ suốt đời đấu tranh, dâng hiến cả cuộc đời và sự nghiệp của mình cho lý tưởng và mục tiêu giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng xã hội và giải phóng con người. Do đó, đạo đức Hồ Chí Minh là đạo đức cách mạng, đạo đức hành động

Công bố Quyết định thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính – Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài Chính - Kế toán long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Đại học Huế tổ chức hội nghị biểu dương sinh viên “Học tập rốt, Rèn luyện tốt” lần thứ VIII, giai đoạn 2015-2017.

Sáng ngày 18/1, tại Đại học Huế đã diễn ra Hội nghị biểu dương sinh viên “ Học tập tốt – Rèn luyện tốt” lần thứ VIII, giai đoạn 2015 – 2017. 

Trao 150 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ cho sinh viên Đại Học Huế

Chiều ngày 2/1/2018, Đại học Huế phối hợp Hội Từ thiện giáo dục, y tế, văn hóa California - Hoa Kỳ (VNHelp) trao 150 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ cho sinh viên đang học tại các trường đại học thành viên của Đại học Huế.

Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo miền Trung 2017.

Sáng ngày 08/12, tại TP Huế đã diễn ra chương trình Khai mạc sự kiện Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo miền Trung 2017. 

Hội thi “Học sinh Huế với Bác Hồ”

Chiều ngày 23/11, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thi “Học sinh Huế với Bác Hồ”. Đây là hoạt động hưởng ứng Kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ XIII (23/11).

MỘT VÀI SUY NGHĨ VỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG THỨC ĐIỀU HÀNH TỔ CHỨC CÔNG TRONG TIẾN TRÌNH ĐẦY MẠNH CẢI CÁCH NỀN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC

LÊ CHÍ QUỐC MINH (*)

Khi nói đến Tổ chức, thường được hiểu là một tập hợp từ hai người trở lên phối hợp với nhau để đạt được mục tiêu chung của tổ chức; là sự liên kết con người, cùng nhau thực hiện mục tiêu chung nào đó dựa trên các nguyên tắc nhất định. Từ cách hiểu này, có thể khái quát tổ chức là một tập hợp có tính hệ thống, các thành phần của tổ chức được liên kết với nhau theo một nguyên tắc nhất định.

VĂN HÓA TỔ CHỨC VÀ VAI TRÒ CỦA VĂN HÓA TRONG TỔ CHỨC CÔNG

LÊ CHÍ QUỐC MINH  (*)

Văn hóa tổ chức là sự pha trộn riêng biệt của các giá trị, niềm tin, trông đợi và chuẩn mực được hình thành và duy trì trong tổ chức, phù hợp với chuẩn mực chung của xã hội, tạo nên một dấu ấn riêng biệt, giúp phân biệt tổ chức này với tổ chức khác.

Đại học Huế có 2 phó Giám đốc mới

Ngày 6-9, Đại học Huế tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế.

Sáng 5-9, trường THCS Dân tộc nội trú Nam Đông và trường THPT huyện Nam Đông đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế khai giảng năm học mới 2017- 2018

Sáng ngày 5/9, trường THPT chuyên Quốc học Huế đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Đầu tư xây dựng công trình Trường mầm non Sao Mai, thị xã Hương Thủy

Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành Quyết định về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình Trường mầm non Sao Mai, thị xã Hương Thủy.

    
Đại học Huế vừa thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 vào Đại học, Cao đẳng hệ chính quy của Đại học Huế năm 2017.


Huyện Nam Đông vừa tổ chức triển khai chương trình nuôi dưỡng trẻ nhỏ và sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ trẻ em.

Sáng 6/8, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng học sinh nghèo học giỏi tiêu biểu năm 2017. 

Đoàn Sinh viên quốc tế - Tổ chức Orbis thắm Bệnh viện mắt Huế.

Nhóm học sinh trường quốc tế ACS liên kết tổ chức Orbis Anh vừa có chuyến thăm đến Bệnh viện Mắt Huế.

Trang 1/53
12 3 4 5 ...53
Quảng cáo