Giáo dục-Y tế
Hội thảo Quốc tế về “Đổi mới sáng tạo trong giáo dục nghề nghiệp”.
14:10 | 11/09/2019

Sáng ngày 11/9, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, đã diễn ra Hội thảo Quốc tế về “Đổi mới sáng tạo trong giáo dục nghề nghiệp”. Hội thảo do Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Bosch Rexrot - Bộ phận Truyền động và Điều khiển trực thuộc Bosch Việt Nam tổ chức.

Hội thảo Quốc tế về “Đổi mới sáng tạo trong giáo dục nghề nghiệp”.

Diễn ra trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 120 năm thành lập Trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế, Hội thảo góp phần mở rộng mối quan hệ hợp tác, giao lưu giữa các nền giáo dục tiên tiến trong khu vực, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp trong bối cảnh của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

Hội thảo Quốc tế về “Đổi mới sáng tạo trong giáo dục nghề nghiệp” đã tập trung thảo luận và đề ra các mô hình đào tạo chuẩn quốc tế nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ hội nhập đồng thời giới thiệu những mô hình đào tạo tiên tiến và các giải pháp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Tại Hội thảo, Bosch Rexroth đã giới thiệu các thiết bị và mô hình đào tạo Cơ-Điện tử dạng module mMS4.0 – đáp ứng chính xác các trình độ theo yêu cầu công nghiệp, cho phép học viên tiếp cận các kinh nghiệm về quy trình công nghiệp một cách thực tế. Các hệ thống thiết bị huấn luyện cơ điện tử được phát triển bởi Bosch Rexroth sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức thực tiễn bằng cách sử dụng các thiết bị đạt chuẩn công nghiệp thay vì các mô hình giả lập. Ngoài ra, hệ thống huấn luyện CPS i4.0 hoàn toàn mới cũng sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam.

 

Phương Anh

 

 

 

 


 

Các bài mới
Các bài đã đăng