Giáo dục-Y tế
Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt đoàn cán bộ Y tế tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng
09:50 | 30/09/2020

Sở Y tế vừa tổ chức buổi gặp mặt đoàn y bác sỹ của tỉnh Thừa Thiên Huế vừa hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng chống dịch covid 19 tại Đà Nẵng trở về địa phương. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ.

Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt đoàn cán bộ Y tế tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng
Tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ biểu dương và cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng của đoàn các cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng của tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ phòng chống dịch covid 19 tại Đà Nẵng đã vượt qua khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời biểu dương ngành Y tế Thừa Thiên Huế với trách nhiệm của mình đã chung sức, "chia lửa" với Đà Nẵng, cùng với Đà Nẵng thực hiện phòng chống dịch covid 19, cũng như góp phần gìn giữ, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh, với sự nỗ lực của hệ thống chính trị; đặc biệt là sự vào cuộc quyết liệt của đội ngũ Y tế, Công an, Quân đội cùng với sự chỉ đạo sát sao của chính quyền, Thừa Thiên Huế đã thực tốt công tác phòng chống dịch covid 19, trong đó đã không để dịch bệnh covid 19 lây lan trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt đoàn công tác, Thạc sĩ Phan Văn Quý –Phó giám đốc Bệnh viện Phổi – Trưởng đoàn công tác đã bày tỏ niềm vui và xúc động trước sự quan tâm của UBND tỉnh, của ngành y tế các đồng nghiệp đã tạo điều kiện vật chất lẫn tinh thần để đoàn yên tâm công tác.

Dịp này, Giám đốc Sở Y tế cũng đã tặng giấy khen cho các y bác sỹ của tỉnh Thừa Thiên Huế vừa hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng chống dịch covid 19 tại Đà Nẵng.
 

 

 

Nguyên Phương

 

 

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng