Nhịp điệu cuộc sống
Trao quà Tết cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn
13:36 | 16/01/2017

LĐLĐ tỉnh vừa tổ chức trao tặng 650 suất quà Tết cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn và CNVC-LĐ bị tai nạn lao động; tuyên dương và tặng Bảng vàng các doanh nghiệp tiêu biểu trong việc quan tâm chăm lo tốt đời sống của CNVC-LĐ trong năm 2016.

Trao quà Tết cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn
Ảnh (thuathienhue.gov.vn)

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Tết sum vầy” do LĐLĐ tỉnh vừa tổ chức. Trong chương trình “Tết sum vầy 2017” với 150 triệu đồng từ nguồn ngân sách và 25 triệu đồng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ, LĐLĐ tỉnh trao 350 suất quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 20 suất quà cho CNVC-LĐ bị tai nạn lao động, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; các doanh nghiệp cũng hỗ trợ 280 suất quà với tổng giá trị gần 100 triệu đồng để LĐLĐ tỉnh trao cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các công đoàn cấp trên cơ sở và công đoàn cơ sở còn tặng trên 20 nghìn suất quà Tết với tổng kinh phí trên 4 tỷ đồng; trong đó, nổi bật như các cấp công đoàn trong Khu kinh tế, công nghiệp của tỉnh tặng trên 13 nghìn suất quà tết cho công nhân, các cấp công đoàn ngành Xây dựng cũng tặng trên 2,3 nghìn suất quà tết cho CNVC-LĐ...

Tại lễ trao quà Tết cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, LĐLĐ tỉnh cũng đã tuyên dương và tặng Bảng vàng của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 6 doanh nghiệp tiêu biểu trong việc quan tâm chăm lo tốt đời sống của CNVC-LĐ trong năm 2016.

PV

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng