Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản vừa thực hiện công khai kết quả kiểm tra, xếp loại điều kiện đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tính đến hết 31/12/2015.
Theo đó, tổng số cơ sở được kiểm tra: 217 cơ sở (156 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm). Trong đó: Có 75 cơ sở sơ chế, chế biến động vật và sản phẩm từ động vật (04 cơ sở xếp loại A, 66 cơ sở xếp loại B, 05 cơ sở xếp loại C, 43 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP); Có 52 cơ sở sơ chế, chế biến thủy sản và sản phẩm từ thủy sản ( 12 cơ sở xếp loại A, 39 cơ sở xếp loại B, 01 cơ sở xếp loại C, 43 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP); Có 31 cơ sở thu mua, kinh doanh thủy sản (02 cơ sở xếp loại A, 28 cơ sở xếp loại B, 01 cơ sở xếp loại C, 26 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP); Có 12 cơ sở sản xuất sản phẩm rau củ quả ( có 12 cơ sở xếp loại B, 9 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP); Có 07 cơ sở sơ chế, chế biến sản phẩm từ cây lương thực ( 01 cơ sở xếp loại A, 06 cơ sở xếp loại B, 03 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP); 02 cơ sở phân phối sản phẩm từ thực vật (01 cơ sở xếp loại A, 01 cơ sở xếp loại B, 02 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP); 03 cơ sở sản xuất sản phẩm khác (01 cơ sở xếp loại A, 02 cơ sở xếp loại B, 01 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP); 04 cơ sở thu mua, sơ chế sản phẩm hai ngành hàng thủy sản và nông sản (03 cơ sở xếp loại B, 01 cơ sở xếp loại C, 03 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP); 03 cơ sở sản xuất nước đá phục vụ bảo quản thủy sản (03 cơ sở xếp loại B); 28 cơ sở sơ chế, chế biến sản phẩm từ cây công nghiệp (06 cơ sở xếp loại A, 22 cơ sở xếp loại B, 26 cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP.
Hoàng Hoa