Tạp chí Sông Hương - Số 252 (tháng 2)
Tranh của trẻ em thiệt thòi
09:04 | 09/02/2010
Giáng sinh 2009, Khách sạn Celadon Huế đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em thiệt thòi ở Trung tâm Thủy Xuân - Huế.
Tranh của trẻ em thiệt thòi

Khoảng 100 bức tranh được vẽ bởi gần 100 cháu mồ côi, không nơi nương tựa, gia đình khó khăn. Tranh của các em trong đêm Giáng sinh gợi nhắc những giấc mơ về những giờ phút hạnh phúc bên cha mẹ, về những cánh diều của ông già Noel sẽ mang ước vọng của các em bay cao. Tranh của các em về chủ đề Tết cổ truyền Việt Nam gợi nhắc không khí đầm ấm gia đình, chòm xóm, bạn bè...

(Giáng sinh - Hồ Ngọc Diệu)


Kết quả, cháu Hồ Ngọc Diệu - đạt giải nhất vẽ tranh về chủ đề Giáng sinh. Cháu Trần Văn Mẫn đạt giải nhất vẽ tranh về chủ đề tết Cổ truyền Việt . Hiện tranh của các cháu được trưng bày trong một phòng tranh rất đẹp tại Celadon, hằng ngày khách sạn mở cửa phòng tranh cho khách lưu trú đến xem. Hai tranh đạt giải nhất này Khách sạn sẽ in thiệp chúc mừng gởi tặng cho khách hàng.

(Tết cổ truyền - Trần Văn Mẫn)


Sông Hương xin giới thiệu 2 bức tranh đạt giải nói trên và chúc cho tất cả các trẻ em thiệt thòi được thêm nhiều niềm vui trong dịp xuân về Tết đến!

T.H
(252/02-2010) 

Các bài mới
Các bài đã đăng
Trở về (08/02/2010)