Phòng chống dịch COVID-19 (new)
Cho phép các hoạt động có giới hạn trước đây trở lại hoạt động bình thường
08:18 | 12/09/2020

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ra thông báo cho phép các hoạt động có giới hạn trước đây trở lại hoạt động bình thường từ ngày 12/09. 

  Theo chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ, hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại các địa phương trong toàn quốc bước đầu được kiểm soát, tuy nhiên nguy cơ lây nhiễm vào tỉnh ta vẫn còn cao, do vậy yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương tiếp tục tập trung cao độ các biện pháp, giải pháp phòng, chống dịch của UBND tỉnh và Ban chỉ đạo.

Nhằm đảm bảo nguyên tắc thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch COVID 19 vừa phát triển kinh tế - xã hội, chủ tịch UBND tỉnh cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 đã thống nhất cho phép các hoạt động có giới hạn trước đây trở lại hoạt động bình thường, không hạn chế số lượng từ 00 giờ 00 phút ngày 12/9/2020 nhưng phải tuân thủ các biện pháp, tiêu chí an toàn phòng, chống dịch COVID .
Cụ thể là các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, thờ tự, ma chay, cưới hỏi, tiệc mừng...Các hoạt động, sự kiện, lễ hội văn hóa, du lịch và các giải đấu thể thao.

Các hoạt động dạy và học trong các cơ sở giáo dục trở lại bình thường từ ngày 14/9/2020 nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm túc Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 

Phương Anh

 

 

 

 


 

Các bài mới
Các bài đã đăng