Văn nghệ trong nước
Tuấn Ngọc hoài niệm một góc trời âm nhạc
11:48 | 05/01/2012
Live show của ca sĩ Tuấn Ngọc với tên Riêng một góc trời tại Nhà hát Lớn Hà Nội đêm 2-1 giống như một câu chuyện tự sự riêng một góc tâm hồn của danh ca Tuấn Ngọc.
Tuấn Ngọc hoài niệm một góc trời âm nhạc
Ảnh: QUANG THẾ

Chiếm gần phân nửa số lượng các ca khúc Tuấn Ngọc thể hiện đêm qua chính là những bài hát tiếng Anh như Yesterday, Unchained melody, Hello, Cry me a river, My way… Đó cũng chính là lần để anh tự ôn lại chặng đường âm nhạc đầu đời nhiều cảm xúc của mình và “kể” với khán giả Việt Nam - những người chưa biết nhiều về một Tuấn Ngọc trong những năm tháng đi hát cùng ban nhạc với những bản nhạc nước ngoài.

Anh chân thành trải lòng với những người yêu mến mình về tháng ngày đầu tiên đến với âm nhạc, từ những ngày nhỏ phải khổ luyện tập hát đến những năm tháng tuổi trẻ nhiều bạn bè xa dần. Nhưng Tuấn Ngọc tạ ơn cuộc đời vì đã mang đến cho anh những người tri kỷ ở muôn nơi.

Màn song ca cùng ca sĩ Mỹ Linh đêm qua cũng được coi là một nét lạ, như một sợi dây nối liền hoài niệm và thực tại. Đặc biệt nhất là nhân vật dẫn chương trình, nhạc sĩ Phạm Duy. Ông vừa là bố vợ, vừa là một người bạn tri âm lớn tuổi của ca sĩ Tuấn Ngọc.

Sau đêm 2-1, live show Riêng một góc trời còn hai đêm diễn 3 và 4-1-2012 cũng tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Theo NGUYỄN HÀ - TTO  


Các bài mới
Các bài đã đăng