Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Đón hàng trăm du khách đến Huế đầu tiên năm 2020 bằng đường hàng không
13:00 | 01/01/2020

Chào đón năm mới 2020, mừng xuân Canh Tý, sáng 01/01/2020,  Sở Du lịch chủ trì phối hợp với Cảng vụ Hàng không Miền Trung tại Thừa Thiên Huế, Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và Văn phòng đại diện tại Thừa Thiên Huế của Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Công ty Cổ phần (Vietnam Airlines) tổ chức sự kiện “Lễ đón những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không năm 2020” 

Đón hàng trăm du khách đến Huế đầu tiên năm 2020 bằng đường hàng không
Đại diên lãnh đạo Sở du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế trao hoa và quà lưu niệm cho các vị khách đầu tiên đặt chân xuống sân bay Phú Bài.

Vào lúc 09h45 ngày 01/01/2020, chuyến bay mang số hiệu VN1543 Hà Nội - Huế đưa 203 hành khách hạ cánh xuống Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài. Các vị khách đầu tiên đặt chân xuống Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài đã được lãnh đạo Sở Du lịch cùng các đơn vị phối hợp và một số doanh nghiệp du lịch của tỉnh trao hoa và tặng quà chúc mừng năm mới. Ngoài ra, các du khách đi cùng chuyến bay và các thành viên của tổ bay và tổ tiếp viên cũng được tặng quà lưu niệm và được thưởng thức chương trình biểu diễn Lân truyền thống chào mừng.

Ông Khắc Ngọc Ba đến từ Hà Nội và Ông Bruno Sutter cùng vợ, Bà Isabella Sutter là những vị khách đầu tiên đặt chân xuống Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài ngày đầu năm mới.

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện quan trọng của tỉnh trong năm 2020 như: Festival văn hóa Huế 2020, Giải chạy VnExpress Marathon Huế, Giải xe đạp quốc tế Coupe de Huế và một số lễ hội gắn với du lịch, văn hóa và ẩm thực Huế… đồng thời tiếp tục quảng bá, giới thiệu về ẩm thực, văn hóa, cảnh quan và con người Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Qua đó, ngành du lịch Thừa Thiên Huế cũng muốn giới thiệu những sản phẩm và điểm đến mới của địa phương là bối cảnh của một số phim Việt Nam vừa được công chiếu và sẽ được chiếu trong năm 2020; Lễ đón thể hiện sự thân thiện của cộng đồng và sự quan tâm chu đáo và chuyên nghiệp của những người đang hoạt động trong ngành du lịch dành cho du khách đến với tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần nâng cao hình ảnh đẹp của tỉnh Thừa Thiên Huế - một điểm đến du lịch hấp dẫn, an toàn, thân thiện đối với du khách bốn phương.

 

Phương Anh

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng
Countdown 2020 (01/01/2020)