Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Công bố 70 đề tài đạt giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI, năm 2021
09:30 | 13/10/2021

Các đề tài đạt giải tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI, năm 2021 vừa được công danh sách theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh.

Công bố 70 đề tài đạt giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI, năm 2021
Các đề tài, giải pháp kỹ thuật tham gia dự thi năm nay có nhiều chất lượng, đầu tư công phu (Ảnh minh họa: internet)

Trên cơ sở đánh giá công tâm và khách quan, Ban tổ chức Hội thi năm nay đã xem xét, quyết định trao giải cho 70 giải pháp tham gia dự thi, trong đó có 06 giải nhất, 05 giải nhì, 10 giải ba, 49 giải khuyến khích.

Theo Ban tổ chức cuộc thi, các đề tài, giải pháp kỹ thuật tham gia dự thi năm nay có nhiều chất lượng; nhiều đề tài, giải pháp được đầu tư nghiên cứu rất công phu, có tính ứng dụng vào thực tiễn cao. Các đề tài, giải pháp tham gia dự thi đều xuất phát từ thực tiễn học tập, nghiên cứu, lao động sản xuất và gắn bó chặt chẽ với đời sống của nhân dân.

Đây là hội thi được tổ chức hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế, xã hội; tôn vinh và ghi nhận công lao của các cán bộ khoa học, các tầng lớp công nhân, nông dân, nhà sáng tạo có các giải pháp kỹ thuật hữu ích đã được áp dụng trên địa bàn tỉnh.

 

 

 

Nguyên Phương

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng