Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương gửi thư cảm ơn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân
09:27 | 21/01/2022

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương vừa có thư cảm ơn Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, cá nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế trong suốt thời gian qua. Góp phần triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 góp phần bảo vệ sức khỏe Nhân dân, giảm thiểu tối đa thiệt hại do COVID-19 gây ra; phục hồi sản xuất, kinh doanh và phát triển kinh tế. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương gửi thư cảm ơn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân

Toàn văn nội dung bức thư:

Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể Nhân dân

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống kinh tế - xã hội và sức khỏe của Nhân dân. Trong bối cảnh đó, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã đoàn kết, quyết tâm huy động mọi nguồn lực và triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 góp phần bảo vệ sức khỏe Nhân dân, giảm thiểu tối đa thiệt hại do COVID-19 gây ra; phục hồi sản xuất, kinh doanh và phát triển kinh tế.

Để có được những kết quả quan trọng nêu trên, trước hết phải kể đến những cống hiến ngày đêm quên mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch, của các y, bác sĩ, chiến sĩ công an, quân đội, bộ đội biên phòng, lực lượng tình nguyện viên, Tổ COVID-19 cộng đồng… và sự hỗ trợ, đóng góp không nhỏ của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế, Tôi xin trân trọng ghi nhận, biểu dương và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, cá nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế trong suốt thời gian qua.

Thời gian tới, dịch bệnh COVID-19 có thể vẫn còn những diễn biến phức tạp, nguy hiểm. Tôi mong rằng đội ngũ các y, bác sĩ, cán bộ, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân tiếp tục giữ vững ý chí, tinh thần đoàn kết, thực hiện chủ trương thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng Nhân dân, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế, phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra trong năm 2022.

Nhân dịp năm mới và Tết nguyên đán Nhâm Dần, xin kính chúc toàn thể Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang, thịnh vượng./.

 

 

 

 

Theo thuathienhue.gov.vn

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng