Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Sự kiện “Hue Jogging - cùng chạy vì cộng đồng lần thứ II” – năm 2022 sẽ diễn ra vào 6/3.
15:03 | 18/02/2022

Tiếp nối thành công của Hue Jogging lần thứ I, Thành Đoàn Huế cùng Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục tổ chức sự kiện “Hue Jogging - cùng chạy vì cộng đồng lần thứ II” – năm 2022.  

Sự kiện “Hue Jogging - cùng chạy vì cộng đồng lần thứ II” – năm 2022 sẽ diễn ra vào 6/3.
Ảnh minh họa (internet)

Sự kiện sẽ khai mạc vào lúc 05 giờ 45 sáng ngày 06/3/2022 tại Nghinh Lương Đình (đường Lê Duẩn, thành phố Huế).

Ban tổ chức vận động mọi tầng lớp Nhân dân tham gia, như: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, công nhân, nông dân, thanh niên, học sinh, người cao tuổi... thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và nhân dân đang cư trú trên địa bàn trong và ngoài Thành phố.

Các vận động viên sẽ chạy cự  ly 03 km, 05 km, 10 km.

Lộ trình cụ thể + Chặng 03 km: Nghênh Lương đình → Cầu Dã Viên → Đường Bùi Thị Xuân → Đường Lê Lợi → Quảng trường phía trước trường THPT chuyên Quốc Học.

+ Chặng 05 km: Nghênh Lương đình → Cầu Dã Viên → Đường Bùi Thị Xuân → Đường Lê Lợi → Cầu Phú Xuân → Nghênh Lương đình.

+ Chặng 10 km: 02 vòng của chặng 05 km.

Sự kiện diễn ra với mục đích lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường giúp thành phố Huế ngày càng Xanh - Sạch - Sáng với chủ đề “Vì một Huế xanh” và kêu gọi mọi người cùng nhau rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất và tinh thần, cũng như quảng bá những hình ảnh về văn hóa Huế, các danh lam, thắng cảnh, địa danh, di tích trên địa bàn thành phố Huế; đồng thời, kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ cho các hoạt động hướng đến cộng đồng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua hoạt động, Ban Tổ chức mong muốn kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ để phục vụ việc trồng cây xanh và sách để trang bị cho các thư viện công cộng trong thành phố.
  
Các Vận động viên truy cập theo đường link https://bit.ly/huejogging2 của Ban tổ chức trên fanpage “Thành phố Huế - cùng chạy vì cộng đồng” để đăng ký tham gia chương trình và sẽ được Ban tổ chức gửi thư điện tử để xác nhận.

Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 15/2/2022 đến hết ngày 25/2/2022.

 

 

 

 

PV

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng