Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm hỏi, động viên người dân bị chia cắt do lũ tại Quảng Điền
09:21 | 17/10/2022

Sáng ngày 16/10, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trực tiếp đến vùng rốn lũ Quảng Điền để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả mưa lũ và thăm, tặng quà các hộ dân đang bị ngập nặng.
 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm hỏi, động viên người dân bị chia cắt do lũ tại Quảng Điền
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Ngô Nam Cường thăm hỏi, động viên các hộ dân đang bị ngập

Báo cáo của UBND huyện Quảng Điền cho biết, hiện các tuyến đường chính tại địa phương này bị ngập, có đoạn ngập sâu 1-1,2 m. Các đường trục thôn, trục xã đã bị ngập hoàn toàn, giao thông đã bị chia cắt ở các xã vùng thấp trũng Quảng Thọ, Quảng An, Quảng Thành, Quảng Vinh, Quảng Phước, thị trấn Sịa; huyện Quảng Điền có một trường hợp đuối nước trong mưa lũ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh vượt lũ đến thăm hỏi, động viên người dân tại xã Quảng Phước

Tại UBND huyện Quảng Điền, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chỉ đạo, địa phương cần chủ động ứng phó mưa, đặc biệt là công tác tuyên truyền vận động người dân đảm bảo an toàn trong và sau mưa lũ, đồng thời có các phương án hỗ trợ kịp thời cho người dân.

Toàn cảnh Huyện quảng Điền


Đến thăm các hộ dân bị ngập nặng tại thôn Khuôn Phò, xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã gửi lời thăm hỏi, động viên, tặng quà người dân; mong muốn người dân chủ động, nâng cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo an toàn về người, hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa lũ.

 

 

thuathienhue.gov.vn

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng