Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Triển lãm tranh chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
19:30 | 20/10/2022

Chiều 20/10 tại không gian Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng, Bảo tàng Mỹ thuật Huế phối hợp với Liên hiệp các hội VHNT tỉnh, Hội Mỹ thuật tỉnh tổ chức triển lãm “Hương Sắc Huế” nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

.

Triển lãm tranh chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định, cùng đông đảo công chúng yêu nghệ thuật.

Triển lãm trưng bày, giới thiệu đến công chúng 45 tác phẩm hội họa của 32 tác giả là những nữ họa sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư. Triển lãm mang đến cho người xem nhiều phong cách sáng tác mang dấu ấn riêng của từng tác giả, phong phú về nội dung, đa dạng về chất liệu như sơn dầu, acrylic, sơn mài, đồ họa, trúc chỉ, lụa, tổng hợp…

 


Với lối biểu hiện kỹ thuật chất liệu một cách sinh động, các tác giả đã mang đến không gian triển lãm một thế giới nội tâm đầy cảm xúc nữ tính bằng ngôn từ riêng của hội họa để diễn đạt, gửi gắm những dòng tự sự về tình yêu cuộc sống, gia đình, quê hương, thế giới tự nhiên xinh đẹp cũng như những trăn trở về tương lai và nghệ thuật.

Triển lãm mở cửa đến hết ngày 30/10 tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng, 15 Lê Lợi, TP Huế.

 

Một số tác phẩm tại triển lãm:

 

 

 


 

 


 

 

 

 


 

 


 

 
 

 

 


 

 

 

 

Phương Anh

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng