Từ Ô Lâu đến Hải Vân
25 tác phẩm trưng bày tại triển lãm Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2022
13:29 | 05/11/2022

Sáng 05/11, tại Di Luân Đường - Bảo tàng Lịch sử cách mạng Huế đã diễn Lễ khai trương triển lãm các tác phẩm vào vòng chung kết được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2022-Designd by Việt Nam.

25 tác phẩm trưng bày tại triển lãm Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2022
Cắt băng khai mạc triển lãm

Với chủ đề Những kỳ vọng mới, cuộc thi diễn ra từ ngày 25/6/2022. Lễ trao giải và triển lãm các tác phẩm vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 05/11- 11/11 tại Huế, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Tuần lễ triển lãm tại Huế trưng bày 25 tác phẩm tiêu biểu của các thí sinh là những nhà thiết kế nghiệp dư, chuyên gia thiết kế, các sinh viên ngành thiết kế…

Dưới sự dẫn dắt của các nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng trong 5 lĩnh vực thiết kế: truyền thông, trang phục, vật dụng và trang trí, đồ nội thất, công cộng. Các thí sinh tham gia sẽ có cơ hội kết nối và hợp tác để tạo ra những sản phẩm ứng dụng có giá trị thiết kế cao.

 


Cuộc thi “Designed by Viet Nam” là hoạt động trọng tâm trong khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế Việt Nam do Vietnam design Group phối hợp cùng Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia tổ chức thường niên từ năm 2020, nhẳm thúc đẩy gia tăng giá trị sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam bằng năng lực thiết kế, hướng tới xây dựng thương hiệu “”Desiged by VietNam” trên thị trường quốc tế.

 

 

 

 

Nguyên Phương

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng