Kinh tế và phát triển
HUDA trao 7000 phần quà Tết cho người dân 8 tỉnh miền Trung
14:33 | 17/01/2019

Thương hiệu bia Huda tiếp tục trao 7.000 phần quà tết với tổng giá trị lên tới 3,5 tỉ đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại 8 tỉnh thành gồm Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hóa từ ngày 10/1 đến 15/1/2019.

HUDA trao 7000 phần quà Tết cho người dân 8 tỉnh miền Trung
7000 phần quà Tết từ Huda cho người dân miền Trung.

 

Với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, Huda đã trao đi các phần quà gồm những nhu yếu phẩm cần thiết và bia Huda phiên bản đặc biệt chào đón Tết Kỷ Hợi đến những hoàn cảnh kém người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam.

Phát biểu về chương trình thiện nguyện này, ông Stefano Clini, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam đã nhấn mạnh:"Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại miền Trung với thương hiệu Huda, chúng tôi nhận thức được vai trò và trách nhiệm đối với cộng đồng địa phương. Chúng tôi tin rằng doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng vào hoạt động kinh doanh mà còn phải đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Chúng tôi luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu."

 

Hoạt động tặng quà Tết ý nghĩa của Huda năm nay còn có sự góp mặt của các thí sinh thuộc top 7 trong sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung - Huda Central’s Top Talent 2018 như Á quân Giao Linh, Trâm Anh…Các bạn trẻ này đã mang tới những giây phút phấn khởi và tươi vui cho buổi trao tặng quà Tết bằng những lời ca tiếng hát của mình. 

Đồng hành với miền Trung gần 3 thập kỷ, Huda tự hào trở thành thương hiệu được người dân nơi đây tin tưởng và yêu mến. Và để đáp lại tình cảm của người dân miền Trung, Huda đã, đang và sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành gắn bó trong suốt hành trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của miền Trung, góp phần làm giàu mạnh đời sống của người dân trên mảnh đất này. 

Về Tập đoàn Carlsberg
Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi - Carlsberg - là một trong những nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Baltika, Carlsberg và Tuborg nằm trong top 8 nhãn hiệu lớn nhất ở châu Âu. Hơn 41,000 nhân viên làm việc cho tập đoàn Carlsberg trên toàn thế giới, và những sản phẩm của chúng tôi đươc bán tại hơn 150 thị trường.
Về Carlsberg Việt Nam
Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Trong 20 năm đầu tiên, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Trong năm 2012 công ty Carlsberg Việt Nam hoàn chỉnh được thiết lập với văn phòng và nhà máy tọa lạc tại miền Bắc và Trung của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg Smooth Draught, Tuborg, Huda, Huda Gold, Huda Ice Blast, Halida.
 

Phương Anh

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng