Kinh tế và phát triển
Huda Huế: Triển khai chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” năm thứ 3
07:32 | 26/02/2021

Trong thời gian qua, Huda vẫn đã và đang không ngừng nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển của đời sống kinh tế, xã hội miền Trung.

Huda Huế:  Triển khai chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” năm thứ 3

Từ tháng 12/2020 đên  đến tháng 2/2021, Huda đã trao tặng 9,000 phần quà Tết tới người dân tại 9 tỉnh miền Trung Với mong muốn luôn đồng hành cùng bà con Trung Bộ, chuỗi hoạt động tặng quà Tết đã được Huda triển khai qua nhiều năm.

Trong suốt hơn 3 thập kỷ gắn bó cùng miền Trung, Huda luôn nỗ lực hết mình nhằm tạo ra những giá trị tích cực góp phần kiến tạo quê hương. Không chỉ là những món quà tinh thần được đầu tư công phu như các chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc, thương hiệu “đậm tình” còn liên tục triển khai các chuỗi dự án vì cộng đồng dài hạn cũng như các hoạt động kịp thời hỗ trợ miền Trung trong những thời khắc cấp thiết.

Tiếp tục chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, Huda đã hoàn thành và đưa vào sử dụng dự án nước sạch tại Quảng Bình & Quảng Trị 2 dự án nước sạch Huda thực hiện tại xã Mỹ Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình và xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, đã được hoàn thành. Đây là 2 trong 4 dự án Huda thực hiện thông qua chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" năm 2020, mang nguồn nước an toàn và ổn định đến với hơn 10,000 người dân miền Trung và tạo ra nhiều đổi thay tích cực trên mảnh đất đậm tình.

Nối dài hành trình ý nghĩa mang nước sạch đến với bà con Trung bộ, Huda đang gấp rút chuẩn bị cho năm thứ 3 của chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”. Phối hợp với chính quyền địa phương và các chuyên gia về nước sạch, công tác nghiên cứu thực địa và xây dựng giải pháp đang được Huda nhanh chóng triển khai, dự kiến sớm đem nguồn nước sạch đến với thêm nhiều bà con trên khắp dải đất Miền Trung.

 

 

PV

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng