Kinh tế và phát triển
Họp báo giới thiệu Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
09:35 | 07/12/2010
Chiều ngày 6/12, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức họp báo thông báo chương trình, nội dung Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động với các cơ quan thông tấn, báo chí.
Họp báo giới thiệu Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Ông Phan Công Tuyên thông báo chương trình và nội dung của Hội nghị tổng kết

Tại buổi họp báo, ông Phan Công Tuyên - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó trưởng ban Thường trực Cuộc vận động của tỉnh đã thông báo chương trình và nội dung của Hội nghị tổng kết 4 năm Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Theo đó, Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của tỉnh sẽ được tổ chức vào sáng ngày 10/12, với khoảng 200 đại biểu đại diện các cơ quan lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các đơn vị và cá nhân tiêu biểu tham dự Hội nghị lần này.

Tại đây, ông Phan Công Tuyên đã đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí trong thời gian qua đã tuyên truyền sâu rộng, đã phát hiện và giới thiệu các gương điển hình học tập và làm theo lời Bác, và đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí cần đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, đặc biệt trong dịp diễn ra Hội nghị tổng kết Cuộc vận động.

PV










Các bài mới
Các bài đã đăng