Giáo dục-Y tế
Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế khai giảng năm học mới.
10:31 | 04/09/2013

(SHO) - Sáng nay, 04/9/2013, Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2013-2014.

Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế khai giảng năm học mới.
Chào cờ khai giảng năm học mới

Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh; đồng chí Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong tỉnh cũng đã đến dự.

Lãnh đạo tỉnh đến dự khai giảng của trường

Trong không khí vui tươi của buổi Lễ Khai giảng, thầy và trò trường Quốc Học đã lắng nghe cô Lâm Thị Hồng Liên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc  thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014. Thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường, mở đầu một năm học mới.

Trong năm vừa qua, thầy và trò Trường Quốc Học Huế tiếp tục có nhiều thành tích cao. Trường đạt 52 giải quốc gia, 275 giải cấp tỉnh, nhiều huy chương trong cuộc  thi Olimpic khối 10; có 37 em đậu thủ khoa, á khoa của các trường đại học. Đặc biệt, học sinh Trần Anh Thơ đã hai lần được Tổng thống Mỹ trao bằng khen…

Lãnh đạo Sở GDDT tặng phần thưởng cho học sinh xuất sắc

Trong buổi lễ khai giảng, Trường đã trao tặng phần thưởng cho các em đỗ thủ khoa các trường đại học và các em đạt thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 của Trường.

Giải bóng đá truyền thống của học sinh tại sân vận động của trường cũng được khai mạc sau khi buổi lễ khai giảng kết thúc.

Phương Anh

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng