Giáo dục-Y tế
Gần 16 nghìn USD cho chương trình hỗ trợ giáo dục tại Huế.
08:22 | 10/09/2013

(SHO) - Vừa qua, Ngân  hàng HSBC tài trợ  cho chương trình hỗ trợ giáo dục tại Huế với tổng kinh phí 15.807.00USD (tương đương  331.947.000 VNĐ).

Gần 16 nghìn USD cho chương trình hỗ trợ giáo dục tại Huế.

Chương trình hỗ trợ giáo dục do Quỹ Những Trái Tim Huế vừa phối hợp với UBND phường Vỹ Dạ hỗ trợ 140 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu định cư vạn đò Tổ 14 và Cồn hến, phường Vỹ Dạ với sự tài trợ lớn của ngân hàng HSBC.

Chương trình đề ra mục tiêu trong năm học 2013-2014, các em sẽ được các thầy cô giáo thuộc các trường cấp 1 Vỹ Dạ và Hương Lưu dạy thêm 03 môn Toán, Văn và Anh văn sau giờ học chính thức nhằm giúp cho các em hiểu bài hơn, hoàn thành tốt các bài tập và từng bước nâng cao chất lượng học tập cho các em.

Để khuyến khích tinh thần học tập của các em, Quỹ Những Trái Tim Huế sẽ đưa các em có thành tích học tập tốt đi tham quan một số điểm di tích ở Huế và nghĩ mát tại bãi biển Lăng Cô

Được biết, chương trình sẽ tổ chức tập huấn bơi lội cho 150 em chưa biết bơi với sự giảng dạy của các giáo viên bơi lội của Trung tâm Thể thao dưới nước tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Với sự hỗ trợ của ngân hàng HSBC và Quỹ những trái tim Huế sẽ góp phần tạo điều kiện tốt cho các em học tập, và khuyến khích tinh thần cho các em chăm ngoan và học tốt hơn.

Phương Anh

Các bài mới
Các bài đã đăng