Giáo dục-Y tế
Giáo dục-Đào tạo Thừa Thiên Huế sẽ ngày càng gắn kết hơn nữa với Cambridge English
15:26 | 21/10/2013

(SHO) - Sáng ngày 21/10/2013, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa tiếp bà Angela ffrench, Giám đốc phát triển, Cambridge English Khu vực Nam Á và bà Phạm Hoàng Uyên, Giám đốc phát triển, Cambridge English Khu vực Đông Nam Á. 

Giáo dục-Đào tạo Thừa Thiên Huế sẽ ngày càng gắn kết hơn nữa với Cambridge English
Ảnh: thuathienhue.gov.vn

Tại buổi tiếp, bà Angela ffrench, Giám đốc phát triển, Cambridge English Khu vực Nam Á rất vui mừng khi lần đầu tiên đến Việt Nam nhân kỷ niệm 100 năm hoạt động của Cambridge English Language Assessment. Bà Angela ffrench cho biết, trong nền giáo dục 10 nước ở Đông Nam Á, bà rất ấn tượng với các thành tựu giáo dục ở Việt Nam nói chung và những thành tựu trong giáo dục, đào tạo của Thừa Thiên Huế nói riêng.

Thời gian qua, Trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC của Đại học Cambridge tại Huế đã có nhiều hoạt động, hợp tác hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh ở các bậc học, nhất là nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh ở trường Đại học Sư phạm Huế.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa mong rằng với những kinh nghiệm và truyền thống hoạt động 100 năm của Cambridge English Language Assessment sẽ là cơ hội và sự gắn kết giữa ngành Giáo dục-Đào tạo Thừa Thiên Huế với Cambridge English trong thời gian tới.

PV
 

Các bài mới
Các bài đã đăng