Giáo dục-Y tế
Giám đốc điều hành Hiệp hội Giáo dục Australia ghé thăm Huế
08:44 | 20/12/2013

Sáng ngày 19/12, lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi tiếp và làm việc với bà Karen Nicholas, Giám đốc điều hành Hiệp hội Giáo dục Australia. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh có liên quan và trường Trung cấp Âu Lạc. 

Giám đốc điều hành Hiệp hội Giáo dục Australia ghé thăm Huế

Tại buổi tiếp, bà Karen Nicholas thông báo kết quả làm việc và các thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Giáo dục Australia với trường Trung cấp Âu Lạc.

Một trong những nội dung quan trọng mà hai bên bàn bạc đó là hợp tác trong đào tạo tiếng Anh cho học sinh và nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng giáo dục cho giáo viên của trường Trung cấp Âu Lạc; hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo nghề; tiến tới tổ chức đào tạo, cấp văn bằng, chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh. Bà Karen Nicholas mong muốn đẩy mạnh hợp tác nhiều hơn trên lĩnh vực giáo dục với tỉnh Thừa Thiên Huế...

Ông Ngô Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - cũng đề nghị trong chương trình hợp tác giữa Hiệp hội Giáo dục Australia với trường Trung cấp Âu Lạc cần có các chương trình thực tập sinh tại Australia đối với học sinh, sinh viên của trường Trung cấp Âu Lạc.

PV

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng