Giáo dục-Y tế
Giới thiệu về chương trình thực tập hưởng lương tại Tochigi
09:27 | 28/10/2016

Đại diện Tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi vừa có buổi làm việc với PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế để giới thiệu về chương trình thực tập hưởng lương tại Tochigi.

Giới thiệu về chương trình thực tập hưởng lương tại Tochigi
Ảnh (ĐHKH Huế)

Tại buổi làm việc, đại diện tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi đã giới thiệu chi tiết về chương trình thực tập hưởng lương tại Tochigi. Theo đó, chương trình chỉ dành cho 2 đối tượng đó là sinh viên đã tốt nghiệp đại học và sinh viên năm cuối sẽ tốt nghiệp vào trước 9/2016. Với chương trình này, các học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc trong doanh nghiệp Nhật và giao tiếp Tiếng Nhật với người dân địa phương. Chương trình sẽ được tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Theo đó, sinh viên tham gia phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 ~ N4.

Ngoài ra sinh viên năm cuối ngành CNTT hoặc đã tốt nghiệp CNTT có thể tham gia chương trình “Internship – làm việc tại Nhật về ngành công nghệ thông tin”. Tại đây, du học sinh được học tiếng Nhật tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi (TIEI) thuộc tập đoàn Jellyfish, thực tập hưởng lương tại các Công ty về CNTT và làm việc lâu dài sau khi kết thúc khóa học. Hiện nay, đang có chương trình ưu đãi, học phí giảm đến 30%, du học sinh giảm thiểu tối đa chi phí du học (chỉ với 64 triệu đồng) và trang trải chi phí ăn ở học tập tại Nhật.


PV

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng