Giáo dục-Y tế
Hội thi “Rung Chuông Vàng” tìm hiểu luật Giao thông cho học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn TP Huế.
15:19 | 01/11/2016


Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế vừa tổ chức Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu Luật giao thông cho học sinh của 13 trường Tiểu học và 13 trường Trung học cơ sở trên địa bàn.

Hội thi “Rung Chuông Vàng” tìm hiểu luật Giao thông cho học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn TP Huế.
Ảnh (huecity.gov.vn)

Vào buổi sáng, cuộc thi dành cho khối Tiểu học với 100 em học sinh tiểu học của 13 trường trên địa bàn gồm: Tiểu học Phú Bình, An Đông 1, An Hòa, Ngự Bình, Thủy Biều, Hương Long, Thủy Xuân, Phú Lưu, Phú Hậu, Xuân Phú, TH số 1 Kim Long và TH Phú Thuận đã tham gia tranh tài. Vào buổi chiều, cuộc thi của khối THCS với 100 học sinh của các trường THCS Trần Phú, Nguyễn Văn Trỗi, Duy Tân, Tôn Thất Tùng, Đặng Văn Ngữ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lý Tự Trọng, Nguyễn Văn Linh, Lê Hồng Phong, Nguyễn Hoàng, Hàm Nghi.

Các em sẽ trải qua 3 vòng thi tìm hiểu kiến thức về Luật giao thông và trả lời các tình huống trên bảng, vòng 1 sẽ trả lời câu hỏi cho đến khi chọn ra 30 em còn lại trên sàn thi đấu vào chung kết, vòng 2 các em bị loại vòng 1 sẽ tiếp tục thi đấu để chọn ra khoảng thêm 30 em vào thi đấu chung kết. Vòng chung kết, ai là người còn lại trong cuộc thi đến câu hỏi cuối cùng của Ban tổ chức sẽ nhận giải đặc biệt và rung chuông vàng.              

 

PV

 

 

 


 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng