Giáo dục-Y tế
Đại học Huế ký kết gia hạn hợp tác với tổ chức BBB của Hàn Quốc
19:30 | 18/02/2017

 Đại học Huế vừa có buổi tiếp và làm việc với tổ chức BBB của Hàn Quốc do TS. Jang-Hee Yoo, Chủ tịch BBB Korea, Chủ tịch Hội Ngôn Ngữ Hàn Quốc dẫn đầu. 

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế và TS. Jang-Hee Yoo, Chủ tịch BBB Korea đã ký kết biên bản gia hạn hợp tác dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đại học Huế và BBB Korea. Về nội dung biên bản gia hạn hợp tác đã được ký kết, BBB Korea và Đại học Huế sẽ tiếp tục phối hợp để thiết lập Viện Ngôn ngữ và Văn hóa, Ẩm thực, Thời trang Hàn Quốc tại Đại học Huế.

Dự án King Sejong tại Đại học Huế do tổ chức BBB Hàn Quốc tài trợ với mục tiêu góp phần thúc đẩy việc đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc tại Huế; đa dạng hóa ngôn ngữ và văn hóa thông qua việc trao đổi thông tin và cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Hàn. Dự án do Đại học Huế là chủ và đơn vị thực hiện dự án là Trung tâm Đào tạo Quốc tế Đại học Huế. Thời gian thực hiện dự án trước đó từ tháng 9/2013 đến tháng 3/2016 với tổng kinh phí là hơn 74 triệu KRW. Trong thời gian thực hiện dự án, hai bên đã cùng nhau xây dựng đề án để thành lập trung tâm, viện nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Huế.

 

AK

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng