Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành kế hoạch số 2187/KH-BCĐLNVSATTP về việc Triển khai công tác đảm bảo ATTP trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi và mùa lễ hội Xuân 2015.
Mục tiêu của kế hoạch là không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi và lễ hội Xuân 2015, thành lập các đoàn thanh tra liên ngành từ tỉnh đến cấp xã/phường, bảo đảm số cơ sở được thanh tra, kiểm tra trên toàn tỉnh tăng 10% so với cùng kỳ năm 2014, tập trung vào những phường xã có nguy cơ cao, tiêu thụ nhiều trong năm, các làng nghề chế biến thực phẩm; phổ biến các quy định của pháp luật về VSATTP cũng như kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng đến người dân trên các kênh truyền thông…
Thời gian triển khai kế hoạch từ ngày 25/12/2014 đến hết 20/03/2015 trên địa bàn toàn tỉnh.
PV