Sở Công Thương sẽ tổ chức lớp tập huấn "Tạo lập, quản lý và phát triển thương hiệu cho sản phẩm nông sản, đặc sản Thừa Thiên Huế” diễn ra vào lúc 7 giờ 30 ngày 16/12/2015 (thứ Tư) tại Hội trường Khách sạn Century (49 Lê Lợi, TP. Huế).
Lớp tập huấn nằm trong kế hoạch triển khai có hiệu quả Chiến lược phát triển thương hiệu các đặc sản tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020 và thực hiện Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 15/10/2015 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về phát triển thương hiệu các sản phẩm đặc sản Thừa Thiên Huế năm 2015. Đây là hoạt động hướng đến tổ chức "Hội nghị phát triển thị trường sản phẩm nông sản, đặc sản Huế vào các kênh phân phối lớn" do UBND tỉnh chỉ đạo tổ chức tại thành phố Huế).
Lớp tập huấn sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm nông sản, đặc sản của tỉnh Thừa Thiên Huế những kiến thức cần thiết về tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu, vệ sinh an toàn thực phẩm, cải tiến mẫu mã sản phẩm nâng cao giá trị thương hiệu. Tại lớp tập huấn, chuyên gia Sở Khoa học và Công nghệ sẽ trình bày chuyên đề về “Kiến thức về tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu sản phẩm nông sản, đặc sản của tỉnh Thừa Thiên Huế”, chuyên gia Sở Công Thương sẽ trình bày chuyên đề về “Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm nông sản, đặc sản của tỉnh Thừa Thiên Huế” và chuyên gia Trường Đại học nghệ thuật Huế sẽ trình bày chuyên đề về “Cải tiến mẫu mã nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm nông sản, đặc sản của tỉnh Thừa Thiên Huế”.
Lê Trang