(SHO) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TT-Huế vừa tổ chức buổi tọa đàm khoa học về danh mục tài liệu văn hóa ẩm thực Huế.
Tại buổi tọa đàm, đã có nhiều ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các chuyên gia ẩm thực về cách sắp xếp thư mục, lựa chọn, bổ sung những tư liệu tài liệu tiêu biểu, quan trọng, phản ánh toàn diện về diện mạo ẩm thực xứ Huế.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tiếp tục hoàn chỉnh danh mục tài liệu và triển khai thực hiện các bước tiếp theo của đề tài nhằm sớm đưa đề tài ứng dụng vào phục vụ công tác nghiên cứu, hình thành bộ hồ sơ về di sản ẩm thực Huế để trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
PA