Nhịp điệu cuộc sống
Nam Đông: Triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2015
09:04 | 27/04/2015

Ngày 25/4, UBND huyện Nam Đông tổ chức hội nghị triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2015 và ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nam Đông: Triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2015
Ảnh minh họa

“Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2015 được triển khai ới chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.

Đây là đợt cao điểm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng, nhất là người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng đối với việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung và rau, thịt nói riêng; phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm, các quy định, tiêu chuẩn, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; tác hại của thực phẩm không an toàn; hướng dẫn cho người dân cách lựa chọn các loại thực phẩm an toàn, sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng; không sử dụng và chủ động tố giác các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm không an toàn. Đồng thời, tăng cường công tác thanh, kiểm tra đảm bảo an toàn rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế biến, lưu thông, buôn bán thực phẩm, các bếp ăn tập thể. Tập trung vào các trường học có tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh trên địa bàn…


PV

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng