Nhịp điệu cuộc sống
Tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm ngành công thương
08:18 | 09/11/2015

Sáng 6/11, Sở Công Thương tỉnh hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm ngành công thương năm 2015 cho đội ngũ cán bộ phụ trách an toàn thực phẩm các đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh.

Tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm ngành công thương

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị hệ thống các văn bản quy định của Nhà nước về an toàn thực phẩm như: Luật an toàn thực phẩm năm 2010; Nghị định  của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Thông tư của Bộ Y Tế Quy định về điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, hướng dẫn triển khai áp dụng tiêu chuẩn HACCP…

Trong chương trình tập huấn, các học viên cũng được tổ chức đi tham quan thực tế về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động sản xuất tại Công ty Bia Huế.

Qua lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, góp phần thực hiện tốt hơn công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Theo thuathienhue.gov.vn

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng