Nhịp điệu cuộc sống
Giao lưu, trao đổi với Câu lạc bộ thơ Haiku Việt.
15:06 | 19/04/2019

Sáng ngày 19/4, Tạp chí Sông Hương đã có buổi giao lưu, trao đổi với Câu lạc bộ thơ Haiku Việt. 

Giao lưu, trao đổi với Câu lạc bộ thơ Haiku Việt.
Nhà thơ Lê Vĩnh Thái - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sông Hương phát biểu tại buổi giao lưu

Câu lạc bộ thơ Haiku Việt được thành lập vào năm 2007 và đã có hơn 50 hội viên tham gia. Câu lạc bộ đã hoạt động tích cực và có nhiều hoạt động phong phú như: Tham gia ngày thơ Việt nam, trao đổi học thuật và những sáng tạo mới về thơ Haiku, phát hành nội san hàng năm, ra mắt bộ phận Thư pháp Haiku Việt, tổ chức tọa đàm Thơ Haiku Việt Nam – Nhật Bản...

 


Tại buổi giao lưu, Tạp chí Sông Hương và Câu lạc bộ thơ Haiku đã trao đổi về thơ và những lần cộng tác sắp tới. Ông Đinh Nhật Hạnh- Chủ tịch Câu lạc bộ Thơ Haiku Hà Nội bày tỏ mong muốn Tạp Chí Sông Hương sẽ mở một chuyên mục về thơ Haiku và tạo cơ hội cho các thành viên cộng tác với Tạp Chí Sông Hương lâu dài. 

Nhà Thơ Lê Vĩnh Thái – Phó Tổng Biên tập Tạp Chí Sông Hương cũng đã bày tỏ vui mừng khi Câu lạc bộ thơ Haiku Việt đến thăm và giao lưu với Tạp chí, đồng thời cũng mong muốn nhận được nhiều sáng tác mới của các thành viên cộng tác với Tạp chí nhằm chia sẻ với nhau trong việc đưa Thơ Haiku đến với bạn đọc nhiều hơn và làm phong phú thêm nền thơ Việt Nam đương đại. 
 

PV

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng