Nhịp điệu cuộc sống
Cuộc thi ảnh “Nữ Công nhân viên chức lao động với áo dài truyền thống”
09:42 | 18/02/2020

Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát động cuộc thi ảnh “Nữ công nhân viên chức lao động với áo dài truyền thống” trên mạng xã hội Facebook .


Theo đó, đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động thuộc các cấp công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Nội dung ảnh dự thi ghi lại khoảnh khắc đẹp của nữ công nhân viên chức lao động  mặc trang phục áo dài truyền thống trong khi làm việc và trong cuộc sống hàng ngày. Ảnh được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh, có chất lượng, có độ nét cao, có tính nghệ thuật, nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi. Ảnh dự thi phải là ảnh chưa đạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay Quốc tế. Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở triển khai kế hoạch cuộc thi và lựa chọn 10 ảnh gửi về LĐLĐ tỉnh để tham gia cuộc thi; các CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh, mỗi đơn vị lựa chọn 05 ảnh dự thi.

Ảnh dự thi qua email: bannucongtthue@gmail.com. Thời gian tham gia cuộc thi từ ngày 14/02/2020 đến hết ngày 05/3/2020.
Ban tổ chức sẽ trao 01 giải đặc biệt, 02 giải nhất; 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các tác phẩm có chất lượng.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, của quê hương trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế trong công nhân viên chức lao động nữ. Khơi dậy và phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Thừa Thiên Huế trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tôn vinh nét đẹp và giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ CNVCLĐ, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

PV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng