Chuyện Cố đô
Hội sinh viên và tổ Y tế trường Đại học Khoa học Huế ký cam kết phòng chống virus Zika
08:19 | 12/04/2016

Sáng  10/4, hơn 700 sinh viên đến từ các Liên chi hội, các CLB- Đội- Nhóm cấp trường và cấp khoa cùng phối hợp với tổ y tế Nhà trường đã tham gia chương trình tổng dọn vệ sinh và cam kết phòng chống virus Zika do Nhà trường phát động.

Hội sinh viên và tổ Y tế trường Đại học Khoa học Huế ký cam kết phòng chống virus Zika

Hiện nay virus Zika đang có tình trạng lan rộng trên đất nước ta, đây là loại virus đặc biệt nguy hiểm, ảnh hưởng đến sự sống của con người. Trước tình hình như vậy, Bộ Y tế kêu gọi và đề nghị mọi người dân hãy cùng chung tay để phòng trừ và tiêu diệt loại virus này. Được sự chỉ đạo của ban giám hiệu, Hội sinh viên kết hợp với tổ Y tế Trường Đại học Khoa học tổ chức dọn dẹp vệ sinh toàn thể khuôn viên Nhà trường và ký cam kết phòng chống virus Zika.

Các sinh viên đã tham gia nhiệt tình và tích cực, toàn bộ khuôn viên nhà trường được dọn dẹp sạch sẽ, tạo không gian thoáng đãng cho nhà trường. Bên cạnh đó, sinh viên cũng đã tham gia vào ký cam kết phòng chống virus Zika. Loại virus ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người.

Thông qua chương trình này, Hội sinh viên trường mong muốn được sự gắn kết giữa các bạn học sinh – sinh viên trong nhà trường, nâng cao tinh thần tự giác, bảo vệ của công, giữ gìn vệ sinh môi trường, đồng thời cũng tuyên truyền mọi người ý thức bảo vệ sức khỏe cá nhân, đẩy lùi bệnh tật, tạo điều kiện tốt cho công tác học tập, làm việc, góp phần xây dựng môi trường học đường thân thiện, văn minh, lịch sự.

Hoàng Hoa

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng