Sinh viên Huế
Đêm hội Tân Sinh viên: Chào các giáo sinh tương lai
16:57 | 10/09/2013

(SHO). 1.792 tân sinh viên khóa 2013-2017 đã được chào đón trong Đêm hội Tân sinh viên do Trường đại học Sư phạm Huế- Đại học Huế tổ chức trong những ngày đầu tháng 9 mùa thu.

Đêm hội Tân Sinh viên: Chào các giáo sinh tương lai
Tân sinh viên của Đại học Sư phạm Huế

Chương trình văn nghệ chào mừng với 15 tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với tân sinh viên trong những ngày đầu nhập học.

Cũng tại chương trình, Trường đại học Sư phạm đã trao tổng số 24 suất học bổng cho các tân sinh viên thủ khoa đầu vào các ngành học và tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường. Mỗi suất học bổng trị giá từ 500.000 đồng đến 11 triệu đồng.

1.792 tân sinh viên trúng tuyển NV1 vào Trường đại học sư phạm Huế năm nay, có nhiều sinh viên thủ khoa với số điểm đạt được rất cao, trên 25 điểm.

Tại đây, Ban Giám hiệu trường Sư Phạm cùng một số nhà tài trợ đã trao các suất học bổng cho các tân sinh viên là thủ khoa của nhà trường.

Sau phần trao học bổng là một chương trình văn nghệ đặc sắc do Hội Sinh viên nhà trường biểu diễn chào đón các tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung Sư phạm.

P.V

 

Các bài mới
Các bài đã đăng