Sinh viên Huế
Sinh viên Huế đam mê cùng đêm nhạc Acoustic
14:11 | 15/04/2015

Vừa qua, tại Đại học Sư phạm – Huế  đã diễn ra đêm nhạc Acoustic lần thứ 2 đầy hào hứng với thông điệp “nơi đam mê hội tụ”. Đây là sân chơi bổ ích cho sinh viên Huế đồng thời nhiều suất học bổng  từ đây được trao cho sinh viên nghèo hiếu học.

Sinh viên Huế đam mê cùng đêm nhạc Acoustic
Chương trình mở đầu bằng một bản hòa tấu hút người nghe qua sự kết hợp của đại diện 6 câu lạc bộ guitar.

Đêm nhạc có sự tham gia của 6 trường đại học (ĐH Khoa học, ĐH Nông lâm, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế,  ĐH Sư phạm, ĐH Y dược), hơn 1.200 khán giả sinh viên của nhiều trường đại học.

Đêm nhạc diễn ra hết sức sôi động và cuốn hút, với nhiều tiết mục gây ấn tượng cho người xem, nhiều thể loại nhạc được các bạn sinh viên thể hiện qua phong cách mộc (Acoustic), khiến người nghe trải qua những cung bậc cảm xúc từ nhẹ nhàng qua những bản hòa tấu, hay sôi đông, thăng hoa qua những bản cover với dòng nhạc hiện đại. Chương trình còn là sân chơi cho những ai yêu thích và đam mê guitar.

Anh Nguyễn Văn Lực (chủ nhiệm ClB guitar ĐH Khoa học Huế) chia sẻ: “Đây không chỉ là nơi giao lưu kết nối niềm đam mê, mà qua chương trình này chúng tôi muốn các bạn yêu thích guitar cùng trao dồi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, ngoài ra chương trình còn kết hợp trao học bổng cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học, với hy vọng đay là niềm động viên tinh thần giúp các bạn cố gắng học tập tốt”.


Số tiền bán vé của chương trình được trích ra và trao học bổng cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học.

Kết thúc chương trình, số tiền bán vé được trích ra để trao học bổng cho 12 bạn sinh viên có thành tích học tập tốt và hoàn cảnh khó khăn của 6 trường tham dự. Đây không chỉ là sân chơi cho niềm đam mê guitar, nơi thể hiện cá tính và tài năng của bản thân, mà nó còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Theo Thethaovanhoa.vn

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng