Sinh viên Huế
Giao lưu với Đoàn sinh viên Trường Đại học Quản lý Singapore
08:30 | 20/05/2015

Chiều 19/5/2015, Trường CĐ Công nghiệp Huế đã đón tiếp 25 sinh viên Trường Đại học Quản lý Singapore đến thăm và giao lưu cùng với sinh viên Nhà trường. 

Giao lưu với Đoàn sinh viên Trường Đại học Quản lý Singapore

Các sinh viên Trường Đại học Quản lý Singapore được nghe giới thiệu về Trường CĐ Công nghiệp Huế, tham quan phòng truyền thống và cơ sở 1. Sau phần tham quan Trường, các bạn sinh viên 2 Trường đã tiến hành giao lưu với các hoạt động phong phú: giới thiệu về hoạt động sinh viên, đặc biệt là hoạt động tình nguyện của 2 Trường, giao lưu văn nghệ và các trò chơi nhỏ, nhảy sạp, nhảy dân vũ…

Thông qua hoạt động này, sinh viên 2 Trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi và tăng thêm sự hiểu biết về văn hóa của 2 nước, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa 2 Nhà trường. Đây cũng là cơ hội để sinh viên Trường CĐ Công nghiệp Huế tăng cường kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế hiện nay, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong Nhà trường và đáp ứng tốt hơn nhu cầu các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

PV

Các bài mới
Các bài đã đăng