Sinh viên Huế
Chương trình Giọt hồng khởi nghiệp năm 2015 tại trường CĐ Công nghiệp Huế
09:33 | 22/05/2015

Sáng 21 tháng 5 năm 2015, gần 300 Đoàn viên thanh niên đã đến tham gia chương trình Giọt hồng khởi nghiệp năm 2015 tại Câu lạc bộ TDTT do Đoàn trường CĐ Công nghiệp Huế phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu khu vực Huế tổ chức.

Chương trình Giọt hồng khởi nghiệp năm 2015 tại trường CĐ Công nghiệp Huế

Sau thời gian gần 3 giờ tham gia hiến máu, chương trình đã vận động được 133 đơn vị máu đảm bảo, đáp ứng nhu cầu truyền máu cấp cứu bệnh nhân tại bệnh viện Trung ương Huế.

Tham gia chương trình đa phần là các sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Với thông điệp Chia sẻ máu đào – Trao niềm hy vọng, các Đoàn viên thanh niên tham gia chương trình mong muốn góp một phần nhỏ của mình để chia sẻ với cộng đồng. Đây cũng là một kỷ niệm ý nghĩa trong cuộc đời sinh viên của mỗi Đoàn viên thanh niên.

Chương trình Giọt hồng khởi nghiệp năm 2015 là hoạt động khởi động hoạt động hè và chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015 của Đoàn trường CĐ Công nghiệp Huế. Được biết, trong thời gian tới, Đoàn trường sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2015 như: hoạt động hỗ trợ cộng đồng, hoạt động tiếp sức mùa thi, hoạt động tình nguyện hè tại huyện A Lưới … 

PV

Các bài mới
Các bài đã đăng