Festival Huế 2014
Festival Huế 2014: Đa dạng các không gian văn hóa

Bên cạnh nhiều chương trình lễ hội chính độc đáo, hoành tráng thì không gian của festival năm nay cũng được mở rộng ở nhiều địa bàn, địa phương, đơn vị...

Fetival Huế: Văn hóa năm châu hội tụ và tỏa sáng

THANH TÙNG

Đại tiệc văn hóa đa sắc đa hương
“Thanh minh trong tiết tháng ba”, đến hẹn lại lên, du khách nhộn nhịp đổ về Huế thưởng lãm một Festival văn hóa - nghệ thuật đặc sắc.

Huế và những mùa hẹn

NHẤT LÂM

Những người bạn văn nghệ ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn… thường đến Huế vào những lúc Huế có sự kiện văn hóa, mà Festival của Huế là sự kiện văn hóa lớn nhất từ khi diễn ra đến nay.

Festival Huế, hồn quê trầm tích

NGÔ MINH

1.
Một Festival Huế nữa lại đang về, sẽ khai mạc đêm 12/4 và bế mạc vào tối 20/4 với nhiều chương trình hấp dẫn.

Festival Huế 2014: không sợ "cháy" phòng

Festival Huế 2014 đang gần kề, việc chuẩn bị cơ sở vật chất lưu trú phục vụ lượng lớn du khách - dự kiến khoảng 200 nghìn lượt khách du lịch đến Huế, trong đó có khoảng 90 nghìn khách quốc tế cũng đang được chú trọng

Ban nhạc DeepBlue biểu diễn tại Festival Huế

DeepBlue là một dàn nhạc có phong cách độc đáo, rất trẻ trung và năng động, từng lọt vào chung kết của Chương trình Australia`s Got Talent danh tiếng trong năm 2011. 

Huế: Nơi hội ngộ của cây kiểng 3 miền

Ban tổ chức Festival Huế 2014 khai mạc trưng bày “Triển lãm cây kiểng 3 miền” tại vườn Cơ Hạ - Đại nội Huế.

Triển lãm nghệ thuật “Tây hiên”

Triển lãm nghệ thuật “Tây hiên” khai mạc chiều tối 9/4/2014. “Tây hiên nhật chiếu” là đề từ của triển lãm này, một trong những chương trình mở đầu cho Festival Huế 2014 - Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển.

Festival Huế 2014 - Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển

PHƯƠNG ANH

Đã bao mùa Festival qua đi, biết bao dấu ấn đã để lại trong lòng du khách gần xa và bạn bè quốc tế. Ai ghé thăm Huế một lần trong dịp Festival cũng thích thú, muốn về thêm lần nữa để trải nghiệm sự mê hoặc của tinh hoa văn hóa nhân loại đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 Liên hoan âm thanh Hà Nội đến Festival Huế 2014

Vào ngày 13-14/4, Liên hoan sẽ có một buổi hòa nhạc lớn được biểu diễn tại Điện Tây Thái Hòa ở Huế, trong khuôn khổ Festival Huế 2014.
 

25 đoàn nghệ thuật tham dự Liên hoan Múa quốc tế

Chương trình Liên hoan Múa quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 14-18/4 tại Trung tâm Văn hóa và Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (số 41A đường Hùng Vương, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Tích cực chuẩn bị cho “Chợ quê ngày hội” trong Festival Huế

Thị xã Hương Thủy đã tích cực chuẩn bị cho Lễ hội “Chợ quê ngày hội” chào mừng Festival Huế lần thứ 8 – 2014.

Đã sẵn sàng cho Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2014

Để Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2014 diễn ra thành công từ ngày 12/4 - 18/4/2014, tính đến nay, các hoạt động liên quan đến Hội chợ đang được chuẩn bị khẩn trương và đã hoàn thành một số công việc quan trọng.

Tất bật chuẩn bị cho Festival Huế 2014

Đây là Festival có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với nhiều quốc gia tham gia biểu diễn và sự kiện quan trọng.

Nhiều hoạt động sẽ được tổ chức tại Lễ hội "Hương xưa làng cổ" lần thứ V - năm 2014

Nằm trong khuôn khổ chương trình festival Huế 2014, lễ hội "Hương xưa làng cổ" lần thứ V năm 2014 của huyện Phong Điền sẽ diễn ra trong hai ngày 14, 15/4/2014, tại Làng cổ phước tích xã Phong Hòa, huyện Phong Điền. 

Đoàn nghệ thuật Los Andes - Chile

Với những vũ công dày dạn kinh nghiệm từ nhiều nhóm múa khác nhau, đoàn Los Andes sẽ tham gia biểu diễn những vũ điệu dân gian đặc trưng của miền trung Chile tại Festival Huế 2014. 

Ban nhạc Mỹ The Amigos sẽ ngẫu hứng cùng Huế trong Festival Huế 2014

Trong khuôn khổ Festival Huế 2014, ban nhạc danh tiếng Mỹ, The Amigos sẽ có buổi biểu diễn miễn phí từ ngày 12-14.4.2014. Đây là cuộc biểu diến nằm trong chuyến lưu diễn 8 ngày tại Việt Nam

Lễ hội thiếu nhi “Sắc màu tuổi thơ”

Từ ngày 13- 18/4, Lễ hội thiếu nhi “Sắc màu tuổi thơ” sẽ được diễn ra tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Huế, Công viên Lý Tự Trọng và Công viên Nguyễn Văn Trỗi.

 

DeepBlue biểu diễn tại Festival Huế 2014

Bạn nhạc DeepBlue sẽ trình diễn tại Festival 2014 với những màn biểu diễn tuyệt đỉnh.

Trang 3/5
1 2 34 5