Festival Huế 2018 (New)
VNPT tài trợ viễn thông và công nghệ thông tin cho Festival Huế 2018
14:53 | 19/04/2018

Sáng 19/4, tại hội trường UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2018 và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tiến hành tổ chức  lễ ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2018.

VNPT tài trợ viễn thông và công nghệ thông tin cho Festival Huế 2018

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)  là đơn vị tài trợ truyền thống của Festival Huế. Năm nay, VNPT tiếp tục tài trợ các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin cho Festival Huế, có giá trị 1 tỷ đồng.

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Festival Huế 2018 đã gửi lời cảm ơn sự đồng hành tài trợ của VNPT qua các kỳ Festival Huế đã được tổ chức và mong muốn VNPT tiếp tục đồng hành với Festival Huế trong các kỳ tiếp theo.

TS Dương Tuấn Anh - Trưởng đại diện VNPT tại Thừa Thiên -  Huế, Giám đốc viễn thông Thừa Thiên - Huế cho biết: Là một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi rất vui mừng được Thừa Thiên - Huế chọn là nhà tài trợ truyền thống về các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin qua các kỳ tổ chức Festival Huế. Đây là một vinh dự của VNPT cùng Thừa Thiên - Huế quảng bá Festival Huế đến với thế giới - lễ hội tiêu biểu của Việt Nam, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội - du lịch của Việt Nam nói chung và Thừa Thiên - Huế nói riêng.

Được biết, gói tài trợ bao gồm thành lập trung tâm báo chí phục vụ đường truyền đưa tin, bài, hình ảnh của lễ hội Festival Huế 2018, cung cấp các đường dây nóng cho các lễ hội có chương trình trực tiếp, phát wifi miễn phí một số khu vực…

 

Phương Anh

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng