Festival Huế 2020
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ: mong muốn nhận được sự chia sẻ, cảm thông khi dừng tổ chức Festival Huế 2020
10:44 | 07/08/2020

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ vừa gửi thư thông báo đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc dừng tổ chức Festival Huế 2020.Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ vừa gửi thư thông báo đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc dừng tổ chức Festival Huế 2020.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ: mong muốn nhận được sự chia sẻ, cảm thông khi dừng tổ chức Festival Huế 2020

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và có chiều hướng phức tạp, khó lường, Ban tổ chức Festival Huế 2020 quyết định dừng Festival Huế 2020,  Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mong muốn nhận được sự chia sẻ, cảm thông của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế khi Festival Huế 2020 đã không được diễn ra như dự kiến.

Toàn văn nội dung thư như sau:


Kính gửi: Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ
                 và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế

Đến nay, mặc dù tỉnh Thừa Thiên Huế đã chuẩn bị các điều kiện cho sự kiện Festival Huế 2020 (dự kiến diễn ra từ ngày 26/8 - 31/8/2020), nhưng vì sự việc bất khả kháng, dịch Covid-19 bùng phát trở lại và có chiều hướng phức tạp, khó lường, Ban tổ chức Festival Huế 2020 quyết định dừng tổ chức Festival Huế 2020; toàn tỉnh tập trung mọi nguồn lực để kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Tôi mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, những người yêu Huế và Nhân dân toàn tỉnh khi Festival Huế 2020 đã không được diễn ra như dự kiến.

Hy vọng, khi dịch bệnh Covid-19 được khống chế và đẩy lùi, Festival Huế sẽ lại diễn ra với nhiều chương trình nghệ thuật, lễ hội có chất lượng, đặc sắc,  đậm đà bản sắc Huế như một lời tri ân của con người và mảnh đất Cố đô đối với quý vị.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã yêu mến, ủng hộ Festival Huế suốt thời gian qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của quý vị trong các kỳ Festival của tỉnh nhà.

Trân trọng./.

 

 

PV

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài đã đăng