Nhịp sống thơ
Trang thơ Hường Thanh

Tên thật: Trương Nhật Tín, sinh năm 1991, quê quán thôn An Ngãi Tây, xã Hòa Sơn, Đà Nẵng. Hiện sống với gia đình tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Daklak; - bị khiếm thính nhẹ từ nhỏ. Từng có thời gian ở Hà Nội và sống nhiều lần ở Sài Gòn. Bắt đầu làm thơ, viết truyện, Văn Phẩm Ý (dạng tùy bút phác họa vô thực)… từ khoảng năm 2005, 2008.

Thơ Sông Hương 10-14

Nguyễn Hồng Hạnh - Phan Lệ Dung - Hoàng Long - Hoàng Vân Khánh - Nguyên Quân - Bùi Mỹ Hồng - Đỗ Tấn Đạt - Nguyễn Nghĩa - Từ Sâm

Thủy táng...!

NGUYEN SU TU

Thủy táng...!

Chùm thơ Đặng Mỹ Duyên


ĐẶNG MỸ DUYÊN

Thơ Sông Hương SDB 09-14

Nguyễn Thánh Ngã - Vương Ngọc Minh - Phạm Bá Thịnh - Hồng Vinh - Trần Thị Tường Vy - Trần Hương Giang - Đông Hương - Nguyễn Đức Sĩ Tiến - Nguyễn Thanh Mừng

Bài ca bên dãy núi Răng Cưa

ĐINH THỊ NHƯ THÚY

Những đứa trẻ

Chùm thơ Lam Bình

LTS: Những giọt thơ về Huế như một thoáng mưa bóng mây, tự nhiên rơi và đem lại cảm giác lạ lẫm. Huế hiện lên cũng là lạ, như cô gái bước ra từ đóa sen thiền. Sông Hương xin giới thiệu những bài thơ vừa mới gửi đến của Lam Bình (tên thật là Hoàng Thị Mỹ Bình), hiện ở Hà Nội.

Thăng Long xưa đã lẻ một ngàn năm

PHẠM THỊ PHƯƠNG THẢO

Thơ Sông Hương 06-88

Trần Mạnh Hảo - Hoàng Nhuận Cầm - Hoàng Vũ Thuật - Hoàng Cát - Đỗ Hoàng - Mai Văn Hoan - Nguyễn Loan - Phù Sa Lộc

Trang thơ Lê Thị Mây


LÊ THỊ MÂY

Chùm thơ Hoàng Diệp Lạc


HOÀNG DIỆP LẠC

Thơ Sông Hương 09-14

Nguyễn Man Kim - Nguyễn Đức Dũng - Hà Duy Phương - Phạm Thị Ngọc Thanh - Lại Đăng Thiện

Trang thơ Nguyễn Tuyết Lộc

LTS: Trong vai công chúa Tây Hạ (vở kịch Thành Cát Tư Hãn của Vũ Khắc Khoan), Nguyễn Tuyết Lộc đã để lại trong lớp học sinh Quốc Học – Huế những năm 1960 một hình ảnh khó quên. Hơn 50 năm sau chị mới trở lại Huế qua hai bài thơ giới thiệu trên Tạp chí Sông Hương số này.

Trang thơ Ngô Thị Hạnh

LGT: Không làm dáng và càng không kiểu cách, những ngôn từ cuộc sống chân thật tự tình hiện diện khắp nơi trong thơ Ngô Thị Hạnh, chạy dọc những bờ gió và mang theo những câu chuyện, những cảm xúc nhuần nhị, những trăn trở đầy cá biệt… Cũng nhiều khi bắt gặp những riết róng thở gấp gáp của gió hậu hiện đại trong thơ của chị.

Uống cà phê với Nguyễn Mộng Giác và Tạ Chí Đại Trường

NGUYỄN THANH MỪNG

Uống cà phê với Nguyễn Mộng Giác
và Tạ Chí Đại Trường

Thơ Sông Hương 08-14

Ngưng Thu - Đoàn Trọng Hải - Trần Tịnh Yên - Lưu Ly - Phan Công Tuyên

Chùm thơ Nguyễn Đông Nhật


NGUYỄN ĐÔNG NHẬT

Trang 1/38
12 3 4 5 ...38